Dịch vụ in ấn silk giá rẻ làm dải băng đeo chéo cho nhân viên gian hàng Gạch 3D nghệ thuật Mạnh Trí tại hội chợ VietBuild

Đã xem: 2,239
Cập nhât: 3 năm trước
Công ty Việt Nam Printing - vietnamprinting.com chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in ấn silk giá rẻ làm dải băng đeo chéo cho nhân viên với chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường. Với dịch vụ này, chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng. Trong đó có Gạch 3D nghệ thuật Mạnh Trí là công ty nổi tiếng về gạch 3d trang trí đã thực hiện đặt in silk dải băng đeo chéo đẹp, ấn tượng cho nhân viên tại hội chợ VietBuild.

In dải băng đeo chéo bằng vải silk mềm mại, rũ tạo độ sang trọng, tiện lợi là đẹp hơn cho nhân viên khi giới thiệu, gặp gỡ khách hàng tại các sự kiện, chương trình,...

In dải băng đeo chéo bằng vải silk mềm mại, rũ tạo độ sang trọng, tiện lợi là đẹp hơn cho nhân viên khi giới thiệu, gặp gỡ khách hàng tại các sự kiện, chương trình,...

Công ty Việt Nam Printing trực tiếp thực hiện in ấn silk làm dải băng đeo chéo cho khách hàng tại máy in mực nước khổ 1m4 cho thành phẩm in đẹp, màu sắc tươi sáng, tên công ty rõ ràng

Công ty Việt Nam Printing trực tiếp thực hiện in ấn silk làm dải băng đeo chéo cho khách hàng tại máy in mực nước khổ 1m4 cho thành phẩm in đẹp, màu sắc tươi sáng, tên công ty rõ ràng

In dải băng đeo chéo người từ vải silk giá rẻ cho sự kiện tại VietNamPrinting

Dịch vụ in vải silk giá rẻ từ VietNamPrinting thực hiện in dải băng đeo chéo cho sự kiện, giá thành in rẻ, chất lượng in đảm bảo với tùy chọn in mực dầu hoặc mực nước.

Với độ mỏng và khi hoàn thành in ấn, chất liệu silk vẫn giữ cho mình được độ mềm mại và rũ, do đó, việc sử dung silk cho in dải băng đeo chéo người là lựa chọn hàng đầu được khách hàng đặt in.

Dải băng đeo chéo người in từ chất liệu silk có ưu điểm: màu sắc đậm nét, chuẩn màu yêu cầu hơn so với vải lụa may mặc; in ấn được thông tin theo yêu cầu, in ấn nhanh chóng; thành phẩm được cắt theo hình dãi băng theo thiết kế như trong file đặt in.

In vải silk giá rẻ full màu với máy in phun kỹ thuật số

Nếu yêu cầu in silk của bạn được sử dụng cho sự kiện ngoài trời, như in dải băng đeo chéo người phục vụ cho sự kiện, thì lời khuyên từ VietNamPrinting là bạn nên sử dụng mực dầu cho in ấn.

Mực dầu cho màu sắc đậm nét hơn, để ngoài trời không bị phai màu bắt mắt hơn, ngay cả khi bạn quan sát từ xa.

In dải băng đeo chéo người phục vụ cho sự kiện từ chất liệu silk là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn, silk được sử dụng in ấn ở đây là một chất liệu trong in ấn, không phải silk – lụa trong may mặc, vừa có độ mềm mại vừa phải, không quá rủ như vải lụa, giúp làm đứng dải đeo, chữ in trên chất liệu silk đọc được rõ ràng hơn.

Đặt in vải silk giá rẻ cùng VietNamPrinting

Để đáp ứng cho nhu in vải silk giá rẻ với chất liệu silk mềm mại, có độ rũ cao, VietNamPrinting đã đưa vào vận hành máy in silk mực nước, khổ lớn nhất hiện nay với 1.8m chiều rộng và không hạn chế chiều dài muốn in.

Trong số các khách hàng đặt in tại VietNamPrinting có đơn vị Gạch 3D nghệ thuật Mạnh Trí đã sử dụng dịch vụ in ấn silk giá rẻ làm dải băng đeo chéo cho nhân viên gian hàng tại hội chợ VietBuid. Đội Ngũ nhân viên Gạch 3D nghệ thuật Mạnh Trí đã rất tích cực hỗ trợ, tư vấn thông tin cho khách tham quan, và họ cũng tạo được ấn tượng với khách hàng nhờ vào các dải băng đeo chéo trên người được VietNamPrinting thiết kế và in ấn tuyệt đẹp.

Gạch 3D nghệ thuật Mạnh Trí - là đơn vị đầu tiên và duy nhất có gian hàng trưng bày và giới thiệu về gạch 3D ốp tường - gạch 3D lát sàn tại VietBuild. Không chỉ là duy nhất mà xét về độ quy mô, gian hàng gạch 3D cũng đạt được nét đẳng cấp và mỹ thuật cao, tương tự như những giá trị cốt lõi của dòng gạch 3D mà họ đang kinh doanh: đẹp, đẳng cấp và chất lượng. Cùng với bộ phận nhân viên dễ dàng nhận diện vì đeo trên người dải băng silk mềm mại, sang trọng mang tên công ty đã tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đang chuẩn bị tham gia hay tổ chức chương trình, sự kiện,... cho công ty, doanh nghiệp của mình? Vậy thì nhanh chóng đến VietNamPrinting để đặt in nhanh silk làm dải băng đeo chéo cho nhân viên của mình. VietNamPrinting.com rất hân hạnh được phục vụ bạn về vấn đề in ấn!

Tìm kiếm đơn vị thi công, cửa hàng trang trí nội thất tại: muabannhanh.com/trang-tri-noi-that

Tham khảo thêm về Xây dựng và Trang trí tại: xaydung.nhadatvip.com

Đăng bởi Nguyễn Liên 20-04-2021 2239

Chuyên mục: Dịch vụ in ấn

Tin nổi bật Dịch vụ in ấn