5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết

Đã xem: 173
Cập nhât: 3 năm trước
Những tấm giấy bao vở còn thừa hay chiếc bọc giấy cũ vẫn có thể được tận dụng thành túi đựng rất hiệu quả và đáng yêu đấy!

1. Túi đựng quà từ giấy bao vở:

Không cần phải tốn tiền đi mua một chiếc túi đựng đắt tiền, bạn chỉ cần tỉ mẩn cắt dán một chút là đã có ngay chiếc túi đựng quà xinh yêu rồi. Bạn nên lót thêm dưới đáy túi một lớp bìa các-tông để đựng cho chắc chắn nhé!

 

2. Chiếc túi giấy tái chế:   Túi giấy nâu tái chế không chỉ giúp bạn bảo vệ môi trường mà còn là một "miếng đất" tốt để bạn thể hiện tài năng vẽ của mình. Sau khi gấp xong chiếc túi giấy, bạn hãy vẽ trang trí thêm họa tiết hoặc vẽ những người bạn thân của mình lên túi, hẳn món quà sẽ ý nghĩa lắm luôn!

3. Túi giấy hình hộp:   Đối với chiếc túi này, bạn chỉ cần 1 tờ giấy màu và kéo là được. Chiếc túi này sẽ thích hợp để tặng những món quà nhỏ như bánh kẹo đấy!

4. Túi đựng đồ ăn vặt cho buổi xem phim tụ họp:   Để buổi xem phim có thêm không khí, bạn nên chuẩn bị sẵn một ít đồ ăn vặt. Và còn gì thú vị hơn khi những món đồ ăn vặt của bạn được bài trí trong những chiếc túi giấy cực xinh và dễ cầm nhỉ! Cách làm chiếc túi này siêu dễ, rất thích hợp để đựng bánh quy, bỏng ngô hay khoai tây chiên đó!

5. Tự làm khay 5 giây từ đĩa giấy:   Một phiên bản khác của chiếc khay đựng từ đĩa giấy: thay vì dùng kim bấm 4 góc, bạn có thể dùng 1 sợi chun buộc tóc để cố định các góc, vừa nhanh lại tiện lợi hơn nữa đúng không!

Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

Các loại dầu thơm và hương liệu được tổng hợp thành viên nang siêu nhỏ và được tích hợp vào nhãn mác, nhựa hoặc mực in có thể giải phóng ra mùi hương. Một số công nghệ tiếp xúc để mùi được kích hoạt, trong khi số khác sử dụng công nghệ đóng gói.

- Mùi thơm trong các sản phẩm từ nhựa (chai, nắp, …),

– Mùi thơm pha sẵn trong mực

– Mùi thơm trong Vanish

– Mùi thơm trong nhãn màc

– Mùi thơm màng thổi/ màng bảo vệ bề mặt.

RubN’SniffInks:

Hiện nay công nghệ này đang được áp dụng rộng rãi dựa trên Microencapsulation Technology.

Có thể hiểu nôm na thế này: Các phần tử có mùi thơm sẽ được bao bao bọc lại với hình dạng siêu nhỏ theo kiểu viên nang và đưa vào mực in ấn trang trí. Khi bị chà sát vào bề mặt, cấu trúc này sẽ bị phá vỡ và giải phóng mùi thơm ra xung quanh. Loại mực này phải đáp ứng những tiêu chí nghiêm ngặt như: chịu được nhiệt, áp suất, độ ẩm và các công đoạn sau in mà không ảnh hưởng tới chất lượng của mùi hương.

Microencapsulation dùng cho lĩnh vực mỹ phẩm được sản xuất dựa trên một loại polymer tổng hợp để tạo ra loại mực in trong suốt, được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất bao bì, nhãn mác… tạo mùi thơm. Loại mực này được áp dụng khá rộng rãi cho các phương pháp in: in-line offset, flexo, ống đồng…

MicroVarnish®:

Đây là loại mực tráng phủ gốc nước với tính ứng dụng rất cao trong rất nhiều phương pháp in. Độ sệt ~50% và viên nang có kích thước <80micron.

Công nghệ này không chỉ mang lại tính ứng dụng cao, không phụ thuộc quá nhiều vào hiện trạng máy móc mà còn đem đến lợi ích rất lớn về kinh tế cho các nhà cung cấp sản phẩm khuyến mãi.

InstaScent ™ (Scratch & Sniff), Snap & Burst ™, TransluScent™ Varnish:

Được sản xuất dưới 2 dạng: gốc nước hoặc dung môi. Các tinh thể Microencapsulated được đưa trực tiếp vào mực pha sẵn hay như một loại bột dành cho khách hàng tự pha trộn.

Ứng dụng: TransluScent™ được áp dụng như bất kỳ loại varnish nào, mực pha sẵn. TransluScent ™ Việc xây dựng được áp dụng rộng rãi trong rất nhiều phương pháp in flexo, offset web, sheet fed và ống đồng.

Scratch và sniff:

Là công nghệ giải phóng mùi hương (codropletsencapsulated) tiếp xúc bằng cách lột (xé) các loại nhãn trên bao bì và thưởng thức hương vị. Trước đây, công nghệ này dành riêng cho lĩnh vực nước hoa.

Nhưng giờ đây, nó đã được ứng dụng rộng rãi ở các thương hiệu chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, nước giải khát, làm đẹp…

Scratch và sniff không phải là một công nghệ mới và các khái niệm này đã được áp dụng đã được khoảng hơn 30 năm.

Đăng bởi Bichvan 20-04-2021 173

Chuyên mục: Dịch vụ in ấn

Tin nổi bật Dịch vụ in ấn