Mua bán xe đông lạnh Isuzu

Đã xem: 107
Cập nhât: 3 năm trước
Xe đông lạnh ISUZU NMR85H 1.9 Tấn

Sự kết hợp của công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản kết hợp với kiểu dáng và phong cách của các dòng xe tại Việt Nam, tạo nên dòng xe đông lạnh isuzu 1.9 tấn (NMR85H) là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Xe đông lạnh ISUZU NMR85H 1.9 Tấn

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đòi hỏi chiều dài thùng của khách hàng cũng như mở rộng dòng sản phẩm xe đông lạnh Isuzu & nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, Isuzu đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm NMR. Với lợi thế về thùng hàng, chassis, động cơ,… Xe đông lạnh isuzu 1.9 tấn phù hợp với nhiều loại hàng hóa cũng như tăng cường khả năng vận chuyển, giúp chở hàng nhiều hơn và tiết kiệm đáng kể chi phí.

Xe đông lạnh Isuzu có gì đặc biệt?

Sự xuất hiện của xe đông lạnh đã làm cho nhiều loại thực phẩm dễ thối và biến chất như hoa quả, các loại thịt, đồ giải khát... có thể chuyên chở đường dài trong điều kiện giữ tươi bằng phương pháp làm lạnh.

Xe đông lạnh được phân thành hai loại chính là đường sắt và ô tô. Xe đông lạnh chủ yếu dùng để chở thực phẩm trong phạm vi thành phố như đồ giải khát, thịt cá từ nhà máy đến các cửa hàng, đôi khi cũng dùng để chuyên chở giữa các thành phố gần nhau. Tàu chở hàng đông lạnh thường đảm nhiệm việc chuyên chở thực phẩm đông lạnh với khoảng cách trung bình và dài.

Trước đây, một số xe đông lạnh như của hãng Isuzu dùng nước đá để giữ lạnh, có nghĩa là trong thùng xe để rất nhiều chất hỗn hợp giữa muối là nước đá, như thế, có thể giữ được nhiệt độ trong thùng xe luôn ở mức dưới -8oC. Nhưng phương pháp này chỉ giữ lạnh được trong một khoảng thời gian ngắn, nếu muốn chuyên chở đường dài thì phải thiết lập dọc tuyến hành trình hàng loạt kho chứa nước đá và muối để không ngừng bổ xung nguồn nước lạnh cho xe nhằm giữ lạnh được tốt.

Ngày nay, xe có máy lạnh đã được sử dụng rộng rãi hơn. Nguyên lý làm việc của nó về căn bản giống như tủ lạnh gia dụng, cũng là khí hoá các thuốc làm lạnh, thuốc làm lạnh đã được biến thành khí, đưa vào máy nén để làm tăng áp suất và nhiệt độ, sau đó đưa qua ống làm lạnh để ngưng tụ thành chất lỏng, cuối cùng được đưa tiếp vào một vòng quay mới để hấp thụ nhiệt làm lạnh. Xe có máy lạnh có thể duy trì nhiệt độ trong thùng xe < - 18oC trong một thời gian dài, cho nên nhiều người gọi loại xe này là cái ''Tủ lạnh di động'', vừa hình tượng lại vừa chính xác.

Cùng với những nhu cầu cuộc sống của mọi người không ngừng nâng cao, công nghệ làm lạnh giữ tươi cũng ngày càng phát triển. Ngoài các phương thức bảo quản thực phẩm đông lạnh tươi sống thì các phương tiện chuyên chở như tàu đông lạnh cũng lần lượt ra đời, điều này cũng đem lại nhiều lựa chọn cho việc chuyên chở hàng đông lạnh.

Nguồn: https://ototainhanh.com/mua-ban-xe-dong-lanh-isuzu-28.html

Đăng bởi Minh Thiện 20-04-2021 107

Chuyên mục: Chọn mua

Tin nổi bật Chọn mua