Đánh giá ngoại thất Toyota Corolla Altis 2017

Đã xem: 1,782
Cập nhât: 3 năm trước
Kế thừa tinh hoa của mẫu xe danh tiếng toàn cầu, COROLLA ALTIS thế hệ đột phá là sự bứt phá mạnh mẽ từ ngôn ngữ thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp đến công nghệ tiên tiến với hộp số tự động vô cấp CVT cho khả năng vận hành vượt trội.

Toyota Corolla  Altis 2017 lộ diện với thiết kế thể thao hơn. Bản nâng cấp của mẫu sedan cỡ trung thiết kế lại đầu xe, thêm công nghệ an toàn mới và bán ra tại Australia từ đầu năm 2017.

Tổng quan ngoại thất Toyota Corolla  Altis 2017

Theo hãng Toyota, chiều cao gầm của Corolla 2017 đã được tăng từ 135 mm lên 150 mm. Nhờ đó, Toyota Corolla 2017 sẽ phù hợp với những nơi có đường sá không bằng phẳng hoặc thường xuyên bị ngập nước hơn trước.

>> Cực hot! Giá xe Toyota Corolla Altis 2017 đã có trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, đừng bỏ lỡ: Mua bán ôtô

Phía trước xe

Chiếc xe trước khi sản xuất không giả nhìn thấy ở đây đã vừa được phía trước và kết thúc phía sau thiết kế. Bộ mặt kết hợp với “X” phong cách chủ đề của Toyota với một lưới tản nhiệt phía trước nhọn và những gì trông giống như các đơn vị LED trên góc cản mới.

>> Bạn đã biết gì về Toyota Corolla Altis phiên bản 2017 mới cải tiến rất nhiều bật ngờ chưa? Đừng bỏ lỡ: Đánh giá xe ôtô Toyota Corolla Altis 2017

Hệ thống đèn pha

Qua những hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" trong sự kiện ra mắt tại Nga, có thể thấy Toyota Corolla Altis 2017 sẽ về Việt Nam được trang bị đèn pha dạng LED mới tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày.

>> Bạn đã biết gì về Toyota Corolla Altis phiên bản 2017 chưa? Để cập nhật đánh giá xe mới nhất hãy xem ngay Đánh giá xe

Lưới tản nhiệt

Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt được tách làm hai. Phần trên của lưới tản nhiệt được tái thiết kế trong khi phần dưới mở rộng ra tận hốc đèn sương mù.

Phía sau xe

Đằng sau Toyota Corolla 2017 có cụm đèn hậu dạng LED mới và dải crôm thanh mảng hơn trước nối ở giữa. Ở phía sau, Altis này có đồ họa đuôi đèn rõ ràng cùng với một bumper thiết kế lại và một tầng cánh gió sau.

 Nguồn: https://danhgia.xehoioto.com/danh-gia-ngoai-that-toyota-corolla-altis-2017-26.html

Đăng bởi Minh Thiện 20-04-2021 1782

Chuyên mục: Chọn mua

Tin nổi bật Chọn mua