Top 10 công ty in sticker dán giá rẻ, theo yêu cầu TPHCM

Đã xem: 868
Cập nhât: 4 năm trước
Xem ngay trên VietNamPrinting top 10 công ty in sticker dán giá rẻ, in sticker số lượng ít, in sticker logo, in sticker trong, xưởng in sticker, in sticker lẻ, in sticker theo yêu cầu

In sticker theo yêu cầu

In sticker (hay còn gọi là in decal sticker, in sticker dán) khá phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay, decal sticker không chỉ dùng để dán lên các sản phẩm trở thành một biểu tưởng của công ty, đơn vị hay hội nhóm của bạn mà bạn có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi dùng trang trí tạo dấu ấn thú vị trên các đồ dùng cá nhân như cốc, ly, chén, sách, vở, sổ ghi chép… Một số đơn vị còn in sticker ngộ nghĩnh đáng yêu để kinh doanh bởi chúng được các em học sinh vô cùng yêu thích.

  • Có 2 dạng sticker: Die Cut (cắt rời thủ công) và Kiss Cut (cắt bằng máy cắt lazer).
  • Đặc điểm: Sticker có nhiều hình dạng, kích thước đa dạng tùy vào mục đích mà bạn mong muốn!

In sticker theo yêu cầu - DichVu MuaBanNhanhI

n sticker theo yêu cầu - DichVu MuaBanNhanh

In sticker lẻ

In stiker là là cách độc đáo để giúp khách hàng nhận biết thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp nhanh và hiệu quả nhất, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mình. 

In sticker lẻ - DichVu MuaBanNhanh

In sticker lẻ - DichVu MuaBanNhanh

In Kỹ Thuật Số có thể đang ứng nhanh nhất nhu cầu in ấn của bạn dù là in sticker với số lượng lớn hay in sticker lẻ, in sticker số lượng ít,...dịch vụ luôn đảm bảo sản phẩm trong thời gian ngắn và chất lượng hài lòng khách hàng. 

In sticker hoa mai, hoa đào - DichVu MuaBanNhanhIn sticker hoa mai, hoa đào - DichVu MuaBanNhanh

In stiker logo hiện nay khá thịnh hành, và đây được xem là trào lưu. Những mẫu sticker logo không chỉ được in để dán lên sản phẩm mà còn có thể dán lên bất cứ vật dụng nào thường dùng cho nhân viên công ty, chẳng hạn như điện thoại, laptop,...Ví dụ khi đi gặp khách hàng một chiếc laptop có dán hình logo công ty cũng mang lại chiều hướng tích cực cho buổi gặp gỡ khách hàng của bạn đấy. 

In sticker logo - DichVu MuaBanNhanh

In sticker logo - DichVu MuaBanNhanh

in sitcker dán TPHCM

Sticker hay nhãn dán là một ấn phẩm được in hình trên giấy, nhựa, hoặc các vật liệu khác có chất dính ở mặt đằng sau, như vẫy những miếng dán sticker sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng không phải mất công tìm keo dén phù hợp. 

in sticker trong

Sticker trong là một trong những mẫu sitcker được khá nhiều khách hàng ưa chuộng vì làm nổi bật hình ảnh logo của sản phẩm.

In sticker trong - DichVu MuaBanNhanh

In sticker trong - DichVu MuaBanNhanh

Top 10 công ty in sticker dán giá rẻ

In sticker đã trở thành một phẩn quan trong trong công đoạn cho ra lò sản phẩm của nhiều doanh nghiệp và để đáp ứng được một lượng lớn khách hàng như thế thì các công ty in sticker đã có mặt ở khắp các TPHCM, như ở đâu mới là nơi uy tín và giá in ấn tốt thì hãy cùng DichVu MuaBanNhanh tìm hiểu nhé!

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Công ty ra đời từ những năm 2006, cho đến nay công ty đã trở thành một địa điểm in ấn uy tín và lớn mạnh tại Bình Thạnh. Chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm đã tạo nên một chỗ dựa vững chắc cho tất cả các khách hàng và nhiều doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu in ấn tại đây. 

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Công Ty TNHH Kprint

Kprint cũng được xem là đơn vị đi đầu trong ngành in ấn nói chung cũng như li4nhvu75c in sticker nói riêng. Sản phẩm in tại đây cho kết quả chất lượng hài lòng khách hàng.

Công Ty TNHH Kprint

Địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh (Nối Dài), P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 3868 3757

Công Ty TNHH Aloin

Nằm ở mặt tiền đường Trần Thiện Chánh quận 10, tại đây thu hút khá nhiều khách hàng có nhu cầu in ấn hàng ngày đặc biệt là những khách hàng cũ, vì giá ở đây cũng phải chăng và chất lượng in tốt nên được nhiều khách hàng cũ tín nhiệm.

Công Ty TNHH Aloin

Địa chỉ: Số 19, Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 38621800

Công Ty TNHH Nguyễn Hồng Gia

Đây cũng là đơn vị khá nổi tiếng trong ngành in ấn vì với chất lượng tốt và giá cũng được túi.

Công Ty TNHH Nguyễn Hồng Gia

Địa chỉ: 351/34 Mã Lò, Khu phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TpHCM Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 66788976

Công Ty TNHH Thiết Kế In ấn In Việt

Nẳm trong một con hẽm đưởng Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh nhưng tai đây hằng ngày cũng tiếp đón nhiểu lượt khách hàng. Chất lượng in ở đất rất tốt, bạn có thể chọn nơi đây là điểm in ấn lâu dài của mình. 

Công Ty TNHH Thiết Kế In ấn In Việt

Địa chỉ: 214/31 Bùi Đình Túy, P. 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 0907 767 765

Công Ty TNHH In Bình Phú

Dịch vụ in ở đây tốt, chất lượng dịch vụ thì khỏi chê, đặc biệt sản phẩm bền tốt, in đẹp và rất sắc nét.

Công Ty TNHH In Bình Phú

Địa chỉ: 239 Bình Phú, P. 11, Q. 6, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 38763244

Bao Bì Đạt Thuận

Là đơn vị chuyên về mảng sản xuất bao bì xuất nhập khẩu nhưng bên cạnh đó công ty cũng đầu tư thêm vào mãng in sticker, mảng này khá phát triển và được nhiều khách hàng cũ tín nhiệm. 

Bao Bì Đạt Thuận - Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bao Bì Đạt Thuận

Địa chỉ: 131/16 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Hotline: 0918 458 329, 0943 85 0016

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ T&H

Chất lượng in khá đẹp, chuẩn, in nhanh với công nghệ in hiện đại, bạn có thể đặt in nhanh, in số lượng lớn hay nhỏ tại đây.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ T&H

Địa chỉ: 96/13 Đường D1, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 3719 6969

Công Ty Cổ Phần Nhân Tri

Cũng là một công ty in ấn tại Bình Thạnh, rất gần trung tâm thành phố thuận tiện cho nhiều khách hàng có nhu cầu đến đây. Dịch vụ ở đây khá tốt, sản phẩm in đẹp, hình ảnh sắc nét. 

Công Ty Cổ Phần Nhân Tri

Địa chỉ: 19A Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 35147081

Công Ty TNHH MTV SX TM DV Kim Nhựt Minh

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn sticker theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng in tốt

Công Ty TNHH MTV SX TM DV Kim Nhựt Minh

Địa chỉ: Số 34/7 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 66859079

Xưởng in sticker

Hiện nay, cùng với tốc độ phát triển của nền kinh tế, hàng loại các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam đã và đang được sản xuất và dần khẳng định mình trên thị trường. Vì thế, để làm nổi bật thương hiệu sản phẩm củng như khẳng định chủ sở hữu thì logo thương hiệu là điều hiển nhiên cần phải có. Và mang những chiếc logo đó đi khắp mọi nơi dưới hình thức dán vào sản phẩm là cách quảng báo thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Vì thế mà có khá nhiều xưởng in sticker tại TPHCM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

IN sticker theo yêu cầu - DichVu MuaBanNhanhIN sticker theo yêu cầu - DichVu MuaBanNhanh

Đặc biệt, với công nghệ in kỹ thuật số để phục vụ cho ngành công nghiệp in như: in trang tríin decalin decal sữain decal trongin decal PVC,...đã và đang rấ phát triển tại xưởng In Kỹ Thuật Số.

Lý do lựa chọn in sticker tại In Kỹ Thuật Số - DichVu MuaBanNhanh

Có mặt từ rất sớm - In Kỹ Thuật Số đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng cũ tín nhiệm, cho đến nay đã và đang lớn mạnh cũng như khẳng định mình trong lĩnh vực công nghiệp in ấn. 

In sticker tại In Kỹ Thuật Số - DichVu MuaBanNhanh

In sticker tại In Kỹ Thuật Số - DichVu MuaBanNhanh

Với dàn máy móc hiện đại, có đầu tư và là nơi đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất. DichVu MuaBanNhanh tin và khẳng định rằng dịch vụ và chất lượng ở đây sẽ làm hài lòng khách hàng. 

Nguồn: https://dichvu.muabannhanh.com/in-sticker/top-cong-ty-in-sticker-tai-tphcm-351.html

#InSticker #CongTyInSticker #InStickerDan #InStickerTphcm #InStickerHcm #InStickerTheoYeuCau #InStickerLe #XuongInSticker #InStickerDanTphcm #InStickerLogo #InStickerTrong #InStickerSoLuongIt #InKyThuatSo #InAnQuangCao #MBN #HaiLyMuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

Đăng bởi Ngân Nguyễn 06-05-2020 868

Chuyên mục: Dịch vụ in ấn

Tin nổi bật Dịch vụ in ấn