Top 10 công ty in 3D uy tín tại TPHCM - Chuyên in 3D mô hình kiến trúc theo yêu cầu từ nhựa dẻo, ABS

Đã xem: 1,036
Cập nhât: 3 năm trước
Xem ngay trên VietNamPrinting top 10 công ty in 3D uy tín, chất lượng tại TPHCM.

In 3D giá rẻ TPHCM

In 3D nghe khá mới mẻ nhưng đây là công nghệ đã đươc phá triển và ứng dụng từ những năm 1980, vào thời điểm đó giá thành sản xuất máy in 3D khá đắt khoảng 100.000 USD, thậm chí là 400.000 USD, do đó ảnh hưởng đến sức mua và sự phổ biến của công nghệ này. 

Tạo mẫu in 3D giá rẻ - DichVu MuaBanNhanh

Tạo mẫu in 3D giá rẻ - DichVu MuaBanNhanh

Sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ kéo theo sự tiến bộ của công nghệ in ấn trong đó có công nghệ in 3D. Nắm bắt thời cơ, hàng loạt xưởng in 3D ra đời nhằ đáp ưng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, các xưởng in 3D giá rẻ tại TPHCM là xu hướng mà các xưởng in nhắm tới nhằm cạnh tranh và đổi mới hàng ngày. 

Top 10 công ty in 3D uy tín tại TPHCM

Với bề dày lịch sử của công nghệ in 3D trong lĩnh vực in ấn từ những năm 1980 cho đến nay, kéo theo sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ và sự trổi dậy của thị trường in ấn quảng cáo, in quà tặng mà hàng loạt các xưởng in ấn ra đời. Công nghệ in 3D đã trở thành lĩnh vực được đào sâu và phá triển ở hầu hết các xưởng in 3D tại TPHCM. Cùng DichVu MuaBanNhanh tìm hiểu những xưởng in 3D TPHCM uy tín nhé!

3D Services

Đây là xưởng in chuyên cung cấp dịch vụ in 3D theo yêu cầu khách hàng, đồng thời đào tạo học viên về  phần mềm 3D. 

3D Services

 • Địa chỉ: 270A, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 7777 943

Công ty TNHH công nghệ Halotech

Đây là đơn vị chuyên cung cấp máy in 3D, cũng là nơi xưởng in 3D giá rẻ. Sản phẩm in ở đây khá chất lượng, nhân viên nhiệt tình giúp bạn tạo mẫu nhanh, hiệu quả, tiết kiệm 

Công ty TNHH công nghệ Halotech

 • Địa chỉ: 173/1A Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0931 345 247

3dprinter.vn

Nếu bạn đã có 1 bản vẽ thiết kế, bạn chỉ cần gửi bản vẽ, tại đây nhân viên sẽ tiến hành đánh giá sau đó báo giá lại cho khách hàng. Sản phẩm in khá chất lượng, màu sắc sống động, giá phù hợp. 

3dprinter.vn

 • Địa chỉ: góc đường Trịnh Như Khuê cắt đường Bờ Nhà Thờ, Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 01.22.66.99.864

Công ty TNHH SXKD Trí Việt Phát

Tại đây cung cấp thiết kế và tạo mẫu sản phẩm bằng phần mềm đồ họa, tạo mẫu nhanh tiết kiệm thời gian khách hàng nhưng sản phẫm vẫn chất lượng. 

Công ty TNHH SXKD Trí Việt Phát 

 • Địa chỉ: 42/12, đường số 10, kp 3, p. Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 01264928365

K-Tech GloBal

Đây là đơn vị chuyên phân phối máy in 3D, đồng thời cũng là xưởng in 3D khá chất lượng, tạo mẫu nhanh kích thước lớn với giá rẻ, dịch vụ cũng rất chuyên nghiệp. 

K-Tech GloBal

 • Địa chỉ: 32/ 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 08 6685 5702

Công ty TNHH 3D Smart Solutions

Đây là cái tên được đánh giá cao trong lĩnh vực in 3D, với công nghệ hiện đại tại đây sẽ giúp khách hàng rút ngắn quá trình thiết kế, chế tạo sản phẩm, đẩy nhanh tiến độ dự án để chiếm lĩnh thị trường, giá cả hợp lý.

Công ty TNHH 3D Smart Solutions

 • Địa chỉ: 9/9 đường số 9, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 28.7304.7788

Công ty IN3D Plus

Tại đây nhận in 3D Online, dù ở bất kì đâu, chỉ cần gửi file thiết kế, họ sẽ in rồi gửi chuyển phát nhanh tới tận tay bạn!

Khách hàng nên liên hệ qua email để họ kiểm tra và tư vấn giá in 3D phù hợp nhất, chi phí in 3D cũng như thời gian chạy máy in 3D đều phụ thuộc vào hình dạng, độ lớn, độ mịn mượt mà khách hàng yêu cầu.

Công ty IN3D Plus

 • Địa chỉ: 302 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 0907 888 325

Công ty 3DMaker

Tại đây cung cấp dịch vụ in 3D chuyên nghiệp, báo giá và xử lý đơn hàng online nhanh chóng, có thể in dịch vụ 3D khổ lớn,...chất lượng in tốt, vật liệu in đa dạng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng cùng với giá thành rẻ. 

Công ty 3DMaker

 • Địa chỉ: 99/11A, Đường số 10, khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (+8428) 3726 1671

Quán Cafe in 3D

Trong khi chờ đợi sản phẩm in hoàn tất khách hàng có thể dành chút thời gian để nhâm nhi một ly cà phê thơm ngon. 

Tại đây, học còn nhận 3D online, báo giá trực tiếp với khách hàng, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc., các mẫu in ra sẽ cứng cáp, chất liệu khá đa dạng. 

Quán Cafe in 3D

 • Địa chỉ: 130 bis, Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận, HCM
 • Điện thoại: 0866794272

Cơ sở in 3D Sotatec

Chuyên tạo mẫu nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ việc gửi email bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file .STL, họ sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại. Các mẫu thiết kế sẽ được họ bảo mật và ký cam kết bảo mật với khách hàng. 

Cơ sở in 3D Sotatec

 • Địa chỉ: 162 Ðường số 7, P.Bình Trị Ðông B, Q.Bình Tân 
 • Điện thoại: 0989 399 650 

In 3D ở TPHCM

In 3D là trở thành một phần trong sự phát triển công nghệ kỹ thuật không chỉ ở các nước phát triển mà Việt Nam đã và đang thành công trong lĩnh vực này. Đặc biệt, tại TPHCM - nơi đi đầu trong việc phát triển công nghệ kỹ thuật. 

In 3D nhựa

Vật liệu nhựa và máy in là 2 yếu tố quyết định đến: Độ chính xác, độ bóng mịn, chất lượng bề mặt, độ cứng sản phẩm sau khi in. Nhựa in 3D là vật liệu để bồi đắp lên mô hình sản phẩm bằng những công nghệ in 3D thông qua sự hỗ trợ của máy in 3D và các phần mềm kỹ thuật. Có đến 25 loại thông dụng. 

Thiết kế tạo mẫu 3D - DichVu MuaBanNhanhThiết kế tạo mẫu 3D - DichVu MuaBanNhanh

Đây là vật liệu phổ biến trong các sản phẩm dân dụng và công nghiệp như đồ chơi lego, mũ bảo hiểm, cơ tính khá tốt bù lại in sẽ khó hơn do nhiệt độ cao, độ co ngót lớn ( dễ nứt), và nặng mùi, hơi độc.

In 3D nhựa dẻo

Nhựa T, TPE, Soft PLA là 3 trong số nhiều loại nhựa được các xưởng in 3D quan tâm sử dụng. Các loại nhựa nhiệt dẻo để làm sản phẩm có tính đàn hồi như vỏ giày, xích xe tăng, băng tải,... mang tính ứng dụng cao.

In 3D nhựa ABS

Đây là loại nhựa thông dụng thứ 2, được dùng khi sản xuất các chi tiết chịu nhiệt, chịu lực và thường in trong môi trường kín, không có con người .

In 3D - DichVu MuaBanNhanhIn 3D - DichVu MuaBanNhanh

In 3D mô hình kiến trúc

Máy in 3D đã áp dụng được công nghệ xây dựng các vật thể kết dính hình khối đơn giản như đồ chơi, xe ô tô, đến các hình dạng phức tạp hơn như thời trang, đồ trang sức…từ các tiêu chuẩn này người ta đã tăng tính năng và phát triển khả năng của công nghệ đến mức có thể tạo ra được mô hình nhà ở cho con người.

Ứng dụng công nghệ in 3D

In 3D có nhiều ứng dụng trong đời sống con người, vì những lợi ích mà nó mang lại không chỉ quan trọng trong sự tiến bộ của công nghệ in mà còn đóng vai trò lớn torng sự tiến bộ của khoa học công nghệ, kỹ thuật, y học.

Thiết kế quần áo, phụ kiện, trang sức

Sử dụng máy quét 3D và sử dụng công nghệ in 3D để tạo nên những bộ quần áo vừa với kích cỡ, những bộ trang sức lấp lánh chỉ trong thời gian ngắn. Đây được xem là bước đột phát ấn tượng nhất làm thay đổi nghành thời trang và phụ kiện thời trang.

Ứng dụng y học, sản xuất bộ phân cơ thể người

Các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ in 3D và máy quét 3D nhằm tạo nên các bộ phận giả, điển hình như chân, tay, răng, xương trên cơ thể người với độ chính xác hoàn hảo và có thể chuyển động linh hoạt theo ý muốn nhờ vào các thiết bị hỗ trợ khác. Điểm ấn tượng nhất là giá thành để sản xuất chúng thông qua công nghệ in 3D khá rẻ, chỉ vài trăm đô so với vài nghìn đô như trước kia.

Sản xuất linh kiện

Bất kỳ các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp nào đều có thể sử dụng máy in 3D để tạo nên. Điều này sẽ làm tăng năng xuất và giảm giá thành so với cách sản xuất truyền thống hiện nay.

Thực phẩm

Tại triển lãm điện tử tiêu dùng Las Vegas, vài công ty đã giới thiệu một chiếc máy in 3D có thể sử dụng nguyên liệu chocolate, đường, vani,...để tạo ra nhiều loại bánh kẹo...ăn được. 

Xây dựng

Một công ty xây dựng cho biết, họ đã sử dụng máy in 3D "khổng lồ" để tạo nên 10 ngôi nhà chỉ trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, mô hình của ngôi nhà vẫn còn bé và cần nhiều thời gian để hoàn thiện thêm. 

Nguồn: https://dichvu.muabannhanh.com/in-3d/top-cong-ty-in-3d-tai-tphcm-345.html

#In3DNhua #In3DTphcm #In3DMoHinh #In3DTheoYeuCau #In3DHCM #In3DNhuaDeo #In3DGiaReTphcm #In3DNhuaABS #In3DMoHinhKienTruc #In3DOTphcm #In3D #MBN #HaiLyMuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

Đăng bởi Ngân Nguyễn 25-04-2020 1036

Chuyên mục: Dịch vụ in ấn

Tin nổi bật Dịch vụ in ấn