Kinh nghiệm treo băng rôn hiệu quả

Đã xem: 1,228
Cập nhât: 1 năm trước
Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp nhiều chiếc băng rôn với đủ loại thông điệp ở ngoài đường. Đây là hình thức quảng cáo khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ thông điệp và thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất.

Tuy nhiên, để hình thức này phát huy được tối đa hiệu quả và "không phạm luật", chúng ta phải chú ý kiểm tra thật kỹ các công tác cần chuẩn bị trước khi treo băng rôn.

1. Xin giấy phép

Băng rôn được dùng để treo ở những nơi công cộng, do đó bạn cần phải xin giấy phép từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền trước khi thực hiện treo băng rôn.

Nếu không xin giấy phép, băng rôn của bạn có thể bị gỡ không thương tiếc, thậm chí còn bị phạt một khoản tiền theo luật.

2. Công ty thi công dịch vụ treo băng rôn rất quan trọng

Chiếc băng rôn được treo lên giữa trời mưa trời nắng, đòi hỏi chất lượng phải thật tốt.

các công tác cần chuẩn bị trước khi treo băng rôn

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo nhận thiết kế và thi công treo băng rôn, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho bạn những chiếc băng rôn với chất lượng tốt nhất. Do đó, bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ treo băng rôn uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

3. Thiết kế băng rôn

Bạn cần thiết kế loại băng rôn dọc hoặc ngang phổ biến để dễ dàng thể hiện hết nội dung bạn cần một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng cần xác định đúng số băng rôn bạn cần ứng với những địa điểm bạn sẽ treo cũng như chất liệu băng rôn, số lượng chữ hoặc hình ảnh và đưa ra ngân sách phù hợp để tránh thiếu hụt chi phí in ấn trong quá trinh chuẩn bị.

4. Địa điểm treo băng rôn quyết định hiệu quả

Địa điểm treo băng rôn hoàn toàn quan trọng. Bạn phải lựa chọn những địa điểm treo mà tại đó băng rôn của bạn là nổi bật nhất và gây được sự chú ý với tất cả mọi người.

các công tác cần chuẩn bị trước khi treo băng rôn 1

Tránh những nơi ít người qua lại, hoặc những vị trí khuất tầm nhìn, bị cây cối che.

Ngoài ra, thời hạn treo băng rôn tối đa của bạn chỉ nằm ở trong 15 ngày, do đó bạn cần cân nhắc kỹ thời gian treo hợp lý để phát huy tối đa hiệu quả và tránh lãng phí tiền bạc vô ích.

5. Bảo trì băng rôn và tháo gỡ đúng quy định

Trong thời gian treo băng rôn, dưới tác động của nắng mưa thì việc hư hỏng khó tránh khỏi. Bạn phải thường xuyên kiểm tra tình trạng của những chiếc băng rôn để xử lý kịp thời các hư hỏng.

Cuối cùng, thời hạn treo băng rôn chỉ có 15 ngày. Sau thời gian được quy định, bạn cần phải tháo gỡ băng rôn ngay để tránh bị phạt theo quy định.

Đăng bởi Thanh Thúy 22-06-2023 1228

Chuyên mục: Dịch vụ in ấn

Tin nổi bật Dịch vụ in ấn