Công nghệ in hiflex

Đã xem: 960
Cập nhât: 6 năm trước
Công nghệ in hiflex - Công nghệ in phun kỹ thuật số trực tiếp lên chất liệu bạt hiflex - cho thành phẩm in hiflex nhanh lấy liền, in hiflex giá rẻ.

In kỹ thuật số hiflex

In hiflex hay in bạt hiflex sử dụng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, trực tiếp in lên bề mặt bạt hiflex để cho ra thành phẩm khách hàng đặt in.

Khác với in offset - cần khuôn in, bản kẽm, thì in kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp, bạn chuyển file in lên máy in, sau đó thực hiện dàn trang in và lên lệnh in ấn ngay.

In hiflex thông thường

In UV hiflex

In UV hiflex cũng là một hình thức in kỹ thuật số trực tiếp, sử dụng máy in kỹ thuật số khổ lớn, nhưng mực in là mực UV, loại mực có độ bám dính cao, màu lên đẹp, lâu phai và cho chất lượng hàng đầu hiện nay.

In UV hiflex

Giá thành in UV hiflex cao hơn so với in hiflex bình thường.

In hiflex và thi công

Có 3 dạng dịch vụ in hiflex như sau:

  • In hiflex trung gian: Đơn vị chỉ nhận yêu cầu đặt in - báo giá - thiết kế và gửi công ty in hiflex khác in ấn và gia công. Các đơn vị này thường chiếm số lượng nhiều nhất, thường tại văn phòng không có hệ thống máy in.
  • Xưởng in hiflex: Đây là đơn vị trực tiếp in hiflex cho bạn, công ty này có máy móc, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn, báo giá, thiết kế, trực tiếp đứng máy in và gia công thành phẩm in ấn. Số lượng ít hơn so với đơn vị in hiflex trung gian, có hệ thống máy móc ngay tại chỗ.
  • Công ty in ấn và thi công trọn gói: các công ty này thường nhận đơn hàng lớn, bao thầu thi công, xin giấy phép quảng cáo,... Các đơn vị này thường không nhận in đơn hàng nhỏ lẻ.

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/cong-nghe-in-hiflex-1093.html

Đăng bởi Ngọc Diệp 15-11-2017 960

Chuyên mục: Dịch vụ in ấn

Tin nổi bật Dịch vụ in ấn