In standee bằng chất liệu gì?

Đã xem: 228
Cập nhât: 3 năm trước
Ngày nay standee là một trong những ấn phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi ưu điểm thiết kế hiện đại, mang tính cơ động, gọn gàng, tiết kiệm chi phí. Ngoài khâu thiết kế, chọn hình ảnh làm sao truyền tải được thông điệp của sản phẩm, thì việc chọn chất liệu để in standee thế nào cho phù hợp với không gian, hoàn cảnh của sự kiện là vô cùng quan trọng.

In standee bằng chất liệu gì?

Vật liệu in là khâu cuối cùng trong chuỗi in ấn giúp đem lại sản phẩm đẹp, hoàn hảo nhất. Vậy nên lựa chọn những chất liệu nào để in standee?

Chất liệu PP

PP chính là chất liệu phổ biến nhất chuyên được sử dụng để in ấn các loại banner gắn standee cho các sự kiện, chương trình khuyến mãi. Loại giấy này sau khi in sẽ được cán thành phẩm giúp người dùng trang trí lâu hơn. Màng bóng sử dụng nhiều trong poster, standee quảng cáo còn màng mờ hay dùng trong quán ăn, siêu thị, trung tâm thương mại để không phản sáng.

In PP làm standee được sử dụng PP không keo để gắn làm cây standee X dựng lên. Đối với các ấn phẩm cần dán lên mặt phẳng, bạn cần lựa chọn PP có keo.

Nhược điểm duy nhất của PP chính là rất dễ rách nếu không được cán màng. Do đó bạn nên chọn cán màng sau in PP để bảo vệ ấn phẩm nhé.

in standee PP

PP được chia thành hai loại trong in ấn, đó là PP trong nhàPP ngoài trời với đặc điểm khác nhau.

PP trong nhà

PP trong nhà là vật liệu được sử dụng rất nhiều hiện nay, với đặc tính in được chất lượng hình ảnh đẹp, dễ thi công và giá thành rẻ hơn các loại decal khác.

PP trong nhà được in bằng mực nước, do đó nhược điểm không chịu được thời tiết, nhòe màu khi gặp nước. Thích hợp làm tranh, ảnh trang trí trong nhà, quán cà phê,…

PP ngoài trời

PP ngoài trời chất liệu cũng giống PP trong nhà chất liệu, nhưng chất liệu này được in ấn bởi loại mực dầu trên máy in pp ngoài trời chuyên dụng nên sản phẩm có thể để được ngoài trời chịu mưa và nắng với thời gian dài. Thích hợp sử dụng cho quảng cáo, sự kiện, hội chợ ngoài trời,...

PP bồi formex

Khi bạn cần làm mô hình người hoặc chiếc ly, chiếc bánh chắc chắn loại standee này sẽ thích hợp. Sau đây là những lý do bạn nên chọn standee pp bồi formex (PP cán format):

  • Có độ bền tốt. Nếu cán trên tấm formex càng dày thì chúng càng bền.
  • Rất chắc chắn. Khác với standee PP thường. Loại chân dựng này không những có tấm format tốt hơn mà chân cũng tốt hơn. Standee mô hình không có sẵn như các loại khác trên thị trường mà khách đặt mới làm. Do làm bằng chân sắt hàn lại nên rất chắc chắn. Nếu kê thêm đá, người dùng có thể để ngoài trời nhiều gió.
  • Hiệu quả quảng cáo tốt. Bạn sẽ tốn bao nhiêu chi phí nếu thuê 1 người đứng quảng cáo ngoài trời ? Chưa kể nếu là người thật thì không thể đứng mãi 1 tư thế. Làm standee mô hình là giải pháp tốt và tiết kiệm hơn.

mô hình standee PP cán format

Chất liệu hiflex

Bạt Hiflex là một chất liệu có giá thành rẻ, độ bền cao. Tuy nhiên, khi in bằng chất liệu này thì chất lượng hình ảnh và độ sắc nét chỉ ở mức khá do cấu tạo của vật liệu. Vì thế, in standee bằng bạt hiflex phù hợp với các chương trình, sự kiện nhỏ, các siêu thị, cửa hàng… không có yêu cầu quá cao về chất lượng của standee, chỉ cần dừng lại ở mức để cho khách hàng nhận biết thông tin một cách rõ ràng nhất.

Ngoài ra, với chất liệu hiflex, bạn chỉ sử dụng được cho standee chữ X, giã chữ X. Khi in ấn, cần in đúng kích thước chuẩn của standee và có u – rê ở 4 góc.

Vải Canvas

Một chất liệu khác dùng làm staneee rất nghệ thuật chính là vải canvas. So với những chất liệu khác, canvas được sử dụng ít hơn nhưng cũng không ít.

Chúng ưu tiên làm standee treo tường hoặc treo ở nơi công cộng. Đây là chất liệu vải tiếp nhận mực in và thể hiện hình ảnh rất tốt, thường dùng làm tranh trang trí nghệ thuật trong nhà. Tuy nhiên in vải canvas giá thành khá cao, nên nếu bạn chỉ sử dụng standee cho chiến dịch ngắn ngày thì nên cân nhắc lại lựa chọn này.

Liên hệ đặt in standee chất lượng - Nhận tư vấn, báo giá nhanh chóng

Tư vấn, báo giá dịch vụ in kỹ thuật số, in offset, in quảng cáo chất lượng cao TPHCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com

Hotline: 090 6961 365 - 090 1180 365 - 090 9357 365 - 090 1189 365 - 090 1188 365 - 090 9213 365 - 090 9212 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

 

Tham khảo dịch vụ In Ấn Quảng Cáo trên MuaBanNhanh từ công ty, cửa hàng, xưởng, trung tâm kinh doanh
Đăng bởi Thanh Thúy 04-04-2020 228
Chuyên mục: Chất liệu in ấn

Tin nổi bật Chất liệu in ấn